36วีค มีมูกใสออกมาเยอะมาก!!😨

อันนี้คือมูกใสจริงๆใช่ไหมคะลักษณะเหมือนขี้มูกเป็นเมือกๆเหนียวๆและออกมาเยอะมาก เริ่มเป็นตอนตี3ของวันนี้เลยค่ะ(21/1/66)😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

36วีค มีมูกใสออกมาเยอะมาก!!😨
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่

1y ago

เรียบร้อยแล้วค่ะแม่ เช้ามีมูกพอ4ทุ่มน้ำคร่ำแตกก่อน ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ 22/1/66 9:38น.🤣🤣