ท้องได้37+6ค่ะ มีมูกแบบนี้ออกเยอะมาก

อันนี้คือที่เอาทิชชู่ซับออก ส่วนตอนนี้ก็ยังไหลอยู่ นั่งล้างออกนานมาก ก็ออกไม่หมดสักที เปลี่ยนสีจากขุ่นๆเป็นเมือกใสๆ ต้องไปหาหมอไหมคะ มีท้องแข็งบางครั้ง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง

ท้องได้37+6ค่ะ มีมูกแบบนี้ออกเยอะมาก
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะแม่🥰