ซาวด์

อันตร้าซาว์น ส่วนใหญ่ สัปดาห์ที่เท่าไหร่กันหรอค่ะ ถึงเห็นอวัยวะเพศหนูน้อย

23 ตอบกลับ

เราคุณหมอนัด ดูเพศลูกตอน 4 เดือนนี้ค่ะ พร้อมฟังผลเลือดค่ะ เพราะตอน3เดือนตรวจเลือดค่ะ

15week 3day ค่ะ ซาวน์กับคุณหมอพฤหัส โรงบาลธรรมศาสตร์ หมอท่านบอกว่าน้องผู้หญิง 80%ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน16wค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เราเห็นเพศไหม

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 12 วีคเลยค่ะ โผล่มาที่หว่างขา 2 ข้างเลย ^^

บ้านนี้ท้องแรกน้องหนีบกว่าจะได้เห็นก็ประมาณ5เดือนคะ

เห็นชัดและมั่นใจเลย ประมาณ. 18-20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้16Wคะ 4เดือนทราบเพศ ฝากหมอคลีนิค

เราซาวตอน4เดือน ก้อรู้เพศอล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน4เดือนค่ะ ลูกสาว

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน 18w ค่ะ