มีมูกเลือด ออกมาวันนี้ ท้องได้5สัปดาห์

อันตรายไหมหรือว่า ปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง2 #ผ่าคลอด

มีมูกเลือด ออกมาวันนี้ ท้องได้5สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้ว มีภาวะแท้งคุกคาม เพื่อนคนไหน เป็นเหมือนกันรีบหาหมอนะคะ