เจ็บหัวหน่าวลงไปถึงจิมิ อายุครร 17+1 วีค

อันตรายไหมคะแม่ๆท้องแรกพึ่งเจ็บจี๊ดขึ้นเมื่อกี้ค่ะ ตอนดิ้นหรือจะลุกคือเจ็บมากๆ

1 ตอบกลับ

อุ้งเชิงกรานกำลังขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นรัยค่ะ เคยถามคุณหมอเค้าบอกปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะไม่มีเลือดออกค่า