อันตรายไหมถ้า!

อันตรายไหมคะถ้าเราท้องเเล้วเผลอวิ่ง เผลอกระโดด ก้ม ลุกเเบบไม่เหมือนตัวเองท้อง มีผลกระทบอะไรมากมั้ยคะเเต่ไม่มีอาการใดๆค่ะ 10+1w กลัวน้องเสียในครรภ์ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้13วีคก็ลืมตัว บางที่ตื่นชอบลุกปุ๊บปั๊บแล้วหน่วงท้อง🤣🤣

3mo ago

นอนตะแคงตื่นมานอนหงายท้องแข็งประจำ🤣🤣

อันตรายคะ

3mo ago

รอซาววันที่28 บางทีลืมว่าตัวเองกำลังตังครรภ์