สอบถามแม่ๆค่ะ คือตอนนี้ได้ 26 สัปดาห์แล้ว น่าจะเป็นริดสีดวง ถ่ายเป็นเลือด ออกมาค่อนข้างเยอะอันตราย

อันตรายไหมคะ ไม่ได้ถ่ายยากนะคะ แต่มีเลือดออกมาค่อนข้างเยอะ และมีก้อนเลือดด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นโลหิตจางได้ค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่