เท้าบวมตอน 20 w

อันตรายไหมคะ เราเท้าบวมมาก กดแล้วบุ๋มด้วย

เท้าบวมตอน 20 w
46 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อเสี่ยงอะไรต่างๆ คนท้องมีอาการผิดปกติอยากให้ปรึกษาหมออย่างเดียวเลย

ไปหาหมอรึยังค่ะแม่ ครรภ์เป็นพิษ อันตรายมาก รีบเลยจ้า ถ้ามีอาการจุกแน่นลิ้นปี้ ปวดหัว ยิ่งรีบค่ะ

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อันตรายกับตัวแม่เองและตัวน้องในท้องด้วยค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานด้วย ทางที่ดีคุณแม่ควรไปหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะ

ถ้าอายุครรภ์ 27 สัปดาห์6 วัน เท้าบวม กดบุ๋มอันตรายไหมคะ บ้านนี้ชอบเดินมาก

อาจเป็นความเันโลหิตสูงระหว่างตั้งครรภ์ได้นะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำยกเท่าสูงเวลานอนค่า ลดบวม งดอาหารที่โซเดียมสูงพวกกินเค็มๆ

บวมเหมือนกันค่ะแต่ท้องได้36+6วีคแล้วค่ะกดไปบุ๋มเลยค่ะ

หาหมอค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มอันตรายค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หาหมดเลยค่ะ พึ่งผ่าคลอดวันนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ