แสบตา เจ็บตา รู้สึกตาไวต่อแสงมากค่ะ ใส่แว่นกรองก็ไม่ช่วยค่ะ แสบตามาก จนน้ำตาไหลค่ะ

อันตรายไหมคะ เพิ่งเป็นได้ 2-3 อาทิตย์ค่ะ ยังปกติอยู่ไหมคะ หรือควรไปหาหมอดีคะ เป็นกังวลมากค่ะ ตอนนี้ 15 วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีปัญหาเรื่องตาแล้วค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ

ไม่ปกติ หาหมอด่วนค่ะ

1y ago

เราไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับการท้องไหมนะ แต่แม่เราเคยมีอาการนี้แต่ไม่รักษาปล่อยเวลาจบที่ตาเป็นต้อ ผ่าทั้ง 2 ข้างค่ะ