ท้องได้32wแล้วค่ะปวดช่องคลอดมาเป็นระยะแล้วพึ่งสังเกตุเวลาปวดน้องจิบิจะบวมข้างที่ปวดค่ะ เป็นอะไรไหมคะ

อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32w ปวดจิบิเหมือนกัน พอไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะไม่เป็นอะไรเพราะถ้าน้องกลับหัวแล้วเราจะปวดหรือหน่วงจิบิเป็นปกติค่ะ

3y ago

อันนี้บวมข้างนึงเลยค่ะก็เลยกลัวๆ555

ใครรู้ช่วยตอบทีนะคะขอบคุณค่ะ