วันนี้ไปตรวจตามหมอนัด หมอบอกเสี่ยงธารัสซีเมีย ต้องไปตรวจเลือดใหม่ทั้งพ่อ_แม่ มีใครเคยตกอยู่ในสถานการ์ณแบบนี้ไหม เสี่ยงมากไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

.....อันตรายแค่ไหน

2 ตอบกลับ

เราเป็นธารัชชีมียนี้ท้องคนที่3แล้วคนที่1คนที่2ปกติดีเพราะพ่อปกติคนที่3พ่อก้อปกติพยายามบำรุงค่ะกินตับเยอะๆกินยาที่หมอให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

😔😔