มีแม่คนใหนมีปัญหาหรือมีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ !

อันตรายรึป่าว คุณหมอบอกให้พยามดื่มน้ำเย๊อะๆ นอกจากดื่มน่ำเย๊อะๆแล้วมีวิธีใหนอีกค่ะ รบกวนช่วยแนะนำช่วยแชร์มาให้หน่อยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง กังวลมากค่ะ หมอบอกถ้าแก้ไม่ได้จะกระตุ้นคลอด ตอนนี้ 34 6 w ค่ะ คุณหมอบอกรอดูอีกสองอาทิตย์ 🥺🥺🥺

3 ตอบกลับ

เราค่ะ หมอทำคลอดให้ทันทีค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆก็ไม่เพิ่ม เราเคยคลอดเลยค่ะ

4y ago

ค่ะๆ ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำและช่วยแชร์ประสบการณ์ 😍✌️✌️

พักผ่อนห้เพียงพอค่ะแล้วดื่มน้ำเยอะๆๆน้ะค่ะแม่

4y ago

จ้านี่ก้ทำเหมอนกันค่ะตอนนี้น้ำคร่ำเยอะปกติค้ะ

ของเราน้ำคร่ำมากเกินค่ะ ทำให้แม่เหนื่อยง่าย