ลูกฉีกหนังสือเอาลิ้นเลียไม่รู้ว่ากินไปรึยัง ยายเลี้ยง

อันตรายมากมั้ยครับ ลูกเข้า 6 เดือน

ลูกฉีกหนังสือเอาลิ้นเลียไม่รู้ว่ากินไปรึยัง ยายเลี้ยง
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติพาหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็แอบแทะกล่องกระดาษ หนังสือ จนต้องเก็บไว้สูง ๆ จะใช้ค่อยหยิบ