มีมูกใสๆปนสีน้ำตาล 38+4สัปดาห์

อันตรายมั้ยค่ะ มีมูกใสๆสีน้ำตาลไหลตลอดแบบนี้ตอนนี้อายุครรภ์38สัปดาห์กับอีก4วันค่ะ กำหนดคลอด 23พ.ค.65#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกใสๆปนสีน้ำตาล 38+4สัปดาห์
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏