มีผื่นขึ้นตรงขาพับ

อันตรายมั้ยคะแม่ๆ ช่วยดูให้หน่อยนะคะ น้องพึ่งเป็น #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีผื่นขึ้นตรงขาพับ
5 ตอบกลับ

อับชื้นจากแพมเพิสรัดไป หรือใส่นานเกิน ไหมคะ ลองงดแพมเพิสสัก4-7วันดูก่อนค่ะ

1mo ago

ขอบคุณมากนะคะ แพมเพิสน่าจะเล็กไปนิดนึง 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

พยายามอย่าให้มันอับค่ะทาแป้งใส่ถ้าว่าได้ก็ไม่ต้องใส่แพมเพิสบ่อยค่ะ

ซื้อยามาทาค่ะแม่ บีเพนเธร หลอด150ค่ะ เกิดจากการอับชื้นของแพมเพิส

น้องคันมั้ยคะคุณแม่

ใส่แป้งโยคีค่ะ