ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ท้องแข็งช่วงใต้สะดือเวลานอนหงาย แต่นอนตะแครงท้องไม่แข็งค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงคิดว่าแข็งอะ ปวดท้องเหรอ ปกติท้องแข็งจะปวดท้องด้วยเหมือนประจำเดือน

3y ago

จับๆท้องดูค่ะ เหมือนเป็นก้อนๆหรือคิดไปเองมั้งคะ