ท้อง 9 วีคค่ะ วันนี้ มีเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำนิดนึง ไม่มีอาการปวดท้อง

อันตรายมั้ยคะ กลัวค่ะ อายุ 41 แล้วด้วย ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์อ่อนๆด้วย แม่ควรไปรพ.นะ ให้หมอเขาตรวจ (เพราะบ้านนี้ก็เคยมีอาการแบบนี้ผลสรุปท้องนอกมดลูก)

4y ago

ไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ ซาวด์ 2 รอบแล้วค่ะ รอบหลังได้ยินเสียงหัวใจ ท้องปกติค่ะ

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ