ปวด เสียว ตรงจิ๊มิ รึช่องคลอด ตั้งครรภ์ได้ไตรมาสที่2

อันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ อาจเพราะน้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้น ปวกกับมดลูกขยายตัวทำให้เป็นได้คะ

1y ago

หายเครียดเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ