สอบถามค่ะ​ การทำเสื้อผ้ามัดย้อมให้ลูก

อันตรายต่อผิวเด็กไหมคะ​ ว่างๆอยากหาอะไรทำ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจต้องซักทำความสะอาดหลายครั้งๆก่อนจะมาใช้นะค่ะ แต่ที่ดูในเพจมามีผ้ามัดย้อมขายอยู่นะค่ะ น่าใช้ดีสวยไม่เหมือนใคร