กำหนดคลอด20ก.พ แต่เจ็บครรภ์ ปากมดลูกเปิด4เซ็น อายุครรภ์33วีค4วัน

อันตรายกับเด็กมากมั้ยคะถ้าเราจะคลอด ตอนนี้คุณหมอให้ยาระงับคลอดชนิดแรง ใจสั่น มือสั่น มันอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ อย่าพึ่งคลอดดีกว่านะคะก่อนกำหนดหลายสัปดาห์ เชื่อหมอที่ดูแลนะคะ