เทสไข่ตกแบบนี้ไข่ตกแล้วใช่มั้ยคะ

อันข้างบนของเมื่อวานข้างล่างของวันนี้ แบบนี้แปลว่าไข่ตกใช่มั้ยคะ..หรือต้องเข้มกว่านี้อีกคะ..พึ่งลองตรวจก็ขึ้นแบบนี้เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เทสไข่ตกแบบนี้ไข่ตกแล้วใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไข่ตกแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ