สงสัยค่ะ

อันขวามือตรวจเมื่อพฤหัสตอนกลางคืน ส่วนอันซ้ายมือตรวจตอนเที่ยงของวันศุกร์ พอมาเมื่อวานนี้เจ็บท้องนิดๆ แล้วมีเลือดออกนิดหน่อย เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจมันขึ้นขีดเดียว เราอยากรู้สรุปเราท้องไหม ค่ะ แล้วอาการเลือดออกมันคือไรค่ะ

สงสัยค่ะ
1 ตอบกลับ

เท่าที่ดูเราก็ว่าท้องนะ แต่เพื่อความชัวร์หาหมอ ตรวจเลือดเลยค่ะ โฮโมน HCGแต่ล่ะคนต่างกัน