น้องไม่ชอบกินข้าวที่ทำให้เลย กินแต่ซีรีแล็ค ทำให้กินมีแต่จะอวกค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย กินซีรีแล็ค

อัตรายใหมค่ะซีรีแล็ค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องติดหวานแล้วค่ะ จริงๆ ไม่ควรให้ทานซีรีแล็คเลย คุณแม่ลองใช้วิธีผสมซีรีแล็คกับอาหารอื่นๆ แล้วลดปริมาณซีรีแล็คลง ซีรีแล็คมีปริมาณคาร์โบไฮเดรต น้ำตาลสูง อาจทำให้เด็กมีแนวโน้มเป็นโรคอ้วนในอนาคตค่ะ