ถ้าไปฝากครรภ์ตอน 7 สัปดาห์ 6 วัน

อัตราซาวจะเจอน้องมั้ยคะ

30 ตอบกลับ

เจอค่ะ ถ้าผ่านช่องคลอดก็เจอ แต่ถ้าหน้าท้องไม่แน่ใจขึ้นยุกับหน้าท้องแม่ด้วยว่าหนารึบาง

เจอจ้า เราซาวด์ผ่านหน้าท้อง เจอทั้งตัวและเห็นหัวใจเต้นเลยจ้า

ถ้าวันไข่ตกตรง เจอตัวน้อง และหัวใจกระพริบละค่ะ ❤️

บ้านนี้เจอตอน 6 วีค ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

เราซาวหน้าท้อง7w2d เจอน่ะเจอหัวใจกะพริบด้วยค่ะ

เจอค่ะบ้านนี้ฝากตอน 7 วีคก็เจอน้องแล้วค่ะ

เราไปฝากตอน6wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

หน้าท้องค่ะ

เจอค่ะ บ้านนี้ก็ไปฝากตอน8วีคค่ะ

เราเจอน้องตอน9วีค ยังไงก็เจอค่ะ

บ้านนี้เจอค่ะ ซาวครั้งแรกตอน6W