ความในใจ ของเราเองคะ

อัดอั้นมากคะแม่ๆ เราท้อง แต่เราไม่สามารถอวดการท้องขอเราลงเฟสได้เลย เพราะมีแค่แม่ที่รู้ ญาติพี่น้องทางบ้านเราที่สุรินทร์ไม่มีคนรู้คะ ทางบ้านแฟนอยู่เหนือเป็นม้ง แต่แฟนเป็นคนชัยภูมิ พ่อเค้าเป็นม้ง แฟนยังไม่เคยไปคุยกับคนที่บ้านเราเลยคะ มาอยู่จะ3ปีแล้ว แน่ใจว่าคนที่สุรินทร์ไม่รู้ว่าเราได้แฟนอยู่นี้คะ กลัวรุ้มันมีปัญหาแน่ แฟนเรามามีตังคะ ขนาดเราท้องยังต้องออกไปรับจ้างเองเลย แฟนไม่ค่อยไป เสียใจมากคะ อยากกลับไปอยู่กับแม่

2 ตอบกลับ

แม่ก็กลับไปสิค่ะแม่ก็รู้แล้ว ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะดีกว่าทนอยู่

อยากกลับก็กลับค่ะคนเป็นแม่เวลาลูกเดือดร้อนจริงๆทิ้งไม่ลงอะ

2y ago

แม่ให้กลับคะ แต่บ้านแฟนเค้าเรื่องมาก ทั้งๆที่ยังไม่ได้ไปคุยอะไรกับบ้านเราเลย จะไม่ยอมให้กลับคะ