มีแม่บ้านใหนบ้างที่หมอปั้มสมุดแบบเรา

อังคารหน้าครบ38+5 แต่หมอปั้มแบบนี้มาคือเราต้องเตรียมตัวนอนโรงบาลหรือคะ

มีแม่บ้านใหนบ้างที่หมอปั้มสมุดแบบเรา
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ หมอให้แม่สังเกตุตัวเอง ถ้ามีอาการใน3ข้อที่หมอปั๊มมาให้รีบหาหมอจ้า