น้องผวา

อะไรที่ทำให้น้องผวาน้อยลงไหมค่ะ น้องสะดุ้งผวาบ่อยมากก กล่อมนอนยากมากก ห่อตัวน้องไม่ยอม หมอนกันสะดุ้งก็ทับแล้วว แม่ไม่ได้หลับเลยผวาทีหนึ่งตื่นน น้อง 1 เดือน 23 วัน

6 ตอบกลับ

จับนอนคว่ำค่ะ

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะ เด็กเค้าจะมีสัญชาตญาณ พลิกเองขยับเองได้ ที่บ้านก็เป็ร ร้องแรกๆนิดเดียว ลองดูใจแข็งนิดนึง