อะไรคือสิ่งเดียวที่ทำให้คุณทนต่อพฤติกรรมของบุคคลนั้นไม่ได้

3 ตอบกลับ

การทำร้ายร่างกายค่ะ ถ้ามีปัญหาควรพูดคุยกันดีๆ อย่าใช้กำลัง

การโกหกบ่อยจนเป็นนิสัย มีโลกหลายใบอะไรงี้คะ

การไม่ให้เกียรติเราและครอบครัวของเราค่ะ