เด็กน้อย2เดือน13วัน น้ำหนัก6.2 กิโล

ออสตินหายไปนานเลยเพื่อนๆเดือนกันยาถึงไหนกันแล้วเอ่ยขอดูเพื่อนเดือนกันยาหน่อยครับ #Austin หนุ่มน้อย 🇹🇭❤🇦🇺

เด็กน้อย2เดือน13วัน น้ำหนัก6.2  กิโล
1 ตอบกลับ

หนุ่มน้อยออสติน ยิ่งโตยิ่งหน้าฝรั่ง ติ่งหูหนาและใหญ่มาก ตามตำราเขาว่าคนมีบุญ อายุยืนนะคะแม่👍👍👍