แผลฝีเย็บค่ะ

ออกโรงบาลได้5วันแผลแยกค่ะยุไฟเลยทำให้แผลแยกแม่ๆมีวิธีรักษาไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะ กลัวแผลไม่หายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าบ้านนี้ปล่อยทิ้งไว้สุดท้ายก็ได้กลับไปหาหมออยู่ดีค่ะ บ้านนี้แผลทั้งลึกทั้งยาว และเย็บแผลหลายชั้นด้วย 💕

หาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ💓