รอลุ้น

ออกเถอะนะลูก..กำหนดคลอด26มี.ค เกินกำหนดมา4วันแล้ว อีแม่อึดอัดสุดๆ..หนูกลัวโควิคหรอลูก รอลุ้นกันค่ะว่าจะได้ออกไหม..หมอนัดมาซาววันนี้..ว่าทำไมเด็กไม่ยอมคลอด..ลุ้นๆๆๆ #ขอบคุนทุกคนนะค่ะสุ้ๆเช่นกันค้ะ คอมเม้นไม่ได้ค่ะ..

รอลุ้น
31 ตอบกลับ

น้องกลับหัวไมค้ะคุณแม่ รึว่ากลับแต่เคายังไม่ออก ขอโทนะค้ะที่ถามอยากออกเหมือนกันค้ะ🤣

5y ago

ออ ค่ะ

บ้านนี้ก้อเลยกำหนดมา3วันแล้วค่ะไม่มีท่าทีจะออก สู้ๆนะค่ะ✌️

ช่วงโควิดนี้หมอให้ไป รพ. ปกติใช่มั๊ยคะ ต้องป้องกันอะไรมั๊ยคะ

5y ago

ใส่แมสค่ะ..ล้างมือแอลกอฮอลค่ะ เหนว่างดเยี่ยมนะค่ะ..เฝ้าได้1คนค่ะ ไม่รุ้ทุก รพ.ป่าวนะค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 😄

ขอให้คุณแม่ได้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยๆนะจ๊ะ

กำหนด24มีนายังไม่คลอดเลยค่ารอเหมือนกัน

ลุ้นๆๆขอให้คลอดง่ายๆๆปลอดภัยนะค่ะ

สู้ๆค่ะ 29 มีนายังไม่คลอดเหมือนกัน

ลุ้นตามไปด้วยเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยค่ะ