สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆที่ออกเดือนแล้ว

ออกเดือนเมื่อวานนี้ค่ะ เราสามารถกินอาหารได้ปกติเลยไหมคะ หรือว่ายังกินอาหารเหมือนตอนอยู่ในเดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินปกติตั้งแต่ออกจากร.พ.เลยค่ะ งดแค่ของหมักดองและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

2y ago

รสเผ็ดไม่ผ่านทางน้ำนมค่ะแม่ กินได้จ้า