37+2 เป็นเเบบนี้ค่ะแม่ๆ มันคืออะไรค่ะ

ตอนเเรกตกขาวอออกเป็นน้ำสีขาวๆ เเล้วมาเป็นสีนี้ค่ะ ออกชมพูๆ น้องดิ้นปกติค่ะเเม่ #ท้องแรกคะ #กังวนมากๆ

37+2 เป็นเเบบนี้ค่ะแม่ๆ มันคืออะไรค่ะ
10 ตอบกลับ

ไปหาหมอน่ะค่ะ เผื่อปากมกลุกเปิดแล้วค้ะ

ถ้าออกเยอะเเบบนี้รีบไปหาหมอเลยค่ะเเม่

แม่ คว้ากระเป๋าไปหาหมอเลยค่าาาาาาสา

แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ

หาหมอก่อนเลยแม่ ชัวร์ที่สุด

หาหมอเลยค่ะแบบนี้

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ

พร้อมคลอดแล้วว