39+5

ออกมาไห้เเม่กับพ่อหอมเเก้มได้เเล้วน๊าาา😍

39+5
9 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1 แล้วค่ะ ในท้องแม่คงอบอุ่นหน้าดู ลูกสาวไม่ยอมออกมาสักทีเลย😂

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว39+6แล้วยังเงียบยุเลยค่ะอยากเจอหน้ามากกกก

4y ago

มีมูกเลือดก็ไปหาหมอได้เลยนะคะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เงียบกริบอยู่เลย

39+5 เหมือนกันเลยค่ะยังเงียบกริบอยุ่เลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยากเจอมากๆ

ตอนนี้คลอดน้องยังคะแม่ สู้นะคะ

39+5 ยังไม่มีอาการค่ะ

39+1 ยังเงียบอยู่เลย

🙂