40wแล้วค้าา

ไปหาหมอวันนี้มดลูกเปิดนิดเดียวหมอจะให้ผ่าแต่อีแม่ไม่ยอม เพระว่ายังไม่มีอาการเจ็บท้องบวกกับอยากคลอดธรรมชาติด้วย หมอเลยนัดคลอดวันพุธหน้า นานหน่อยแต่ก็จะรอค้าา ออกมาได้แล้วนะลูก อยากเจอแล้ว??

40wแล้วค้าา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็40wจ้าา

4y ago

บ้านนี้หมอนัดคลอดพุธหน้าถ้าพุธหน้ายังไม่ออกหมอฉีดยาเร่งคลอดเลยจ้า

สู้ๆนะคะ