สอบถามแม่ค่ะ อันนี้ในรูปคืออะไรคะ

ออกมาตอนมาเมื่อกี้ อันตรายไหม ลิฟที่รพ.เสีย เลยเดินขึ้นตึกมา7ชั้น แต่เดินช้าๆ งดดราม่าเรื่องเดินนะคะ ไม่ปวดท้อง ตกขาวใช่ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🥰

สอบถามแม่ค่ะ อันนี้ในรูปคืออะไรคะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ