คลอด24/11/62

ออกมาดูโลกละจร้า หลังจากมาหาข้อมูล ในนี้ หลายเดือน ผ่าคลอด น้ำหนัก2890 38สัปดาห์2วัน

คลอด24/11/62
26 ตอบกลับ

หน้าแดงๆ จะไว้ใจได้ก้า😁😁😁😁 ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่าย เป็นเด็กดีนะคะ

บ้านนีคลอดละจะชาสเป็นผุ้หญิงคลอดออกมาเป็นผุ้ชาย2900คลอดเอง

ยินดีด้วยค่ะ​ ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​คุณแม่​และ​น้อง​นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย โตไว เป็นเด็กดีนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องหน้าแดงจัง😊

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ