น้องไม่ทีชื่อเลยย แตกวันที่ 8 กันยาแม่บ้านไหนออกแล้วช่วยตั้งชื่อผมหน่อย

ออกมากแล้วครับ 40+6week ยังไม่มีชื่อเป็นของตัวเองเลยช่วยตั้งหน่อยค้าบ

น้องไม่ทีชื่อเลยย แตกวันที่ 8 กันยาแม่บ้านไหนออกแล้วช่วยตั้งชื่อผมหน่อย
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

นาวา นาวิน นนนท์