คลอดเเล้วจร้า

ออกมา4185กรัม.

คลอดเเล้วจร้า
101 ตอบกลับ

คุณแม่บำรุงดีมาก #จ้ำม้ำเชียว 🥰

5y ago

ขอบคุณคร้า😊

น่าฟัดจังเลย 😍😍คลอดเองรึผ่าคะ

5y ago

😊😊😊

คลอกกี่วิคค่ะแม่คลอดเองผ่าค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้อง2เดือนครึ่งเเล้วคะ​ ผ่าคลอดคะ😊

กินอะไรน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

5y ago

ส่วนมากทานนมคะ

จ้ำม้ำจังเลยลูก..แข็งแรงไวๆจ้า

5y ago

ขอบคุณคร้า😊

แก้มจะปริแล้วลูกจำม่ำจังคะ

ยินดีด้วยคะแม่..จ้ำม้ำเชียว

น่าเกลียดน่าชัง จังเลยค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงครับ

5y ago

😊น้องเเข็งเเรงดีคะ​ ขอบคุณคะ

อ้วนจ้ำหม้ำ น่ารักมากๆคะ