18วันแล้ว แผลผ่าตัดยังไม่หายเจ็บ ปกติไหมค่ะ

ออกจากโรงพยาบาลมา ช่วงอาทิตย์แรกเหมือนจะหายเจ็บแล้วน่ะค่ะ แต่ช่วงอาทิตย์ที่แล้ว จัดงานรับขวัญลูก เลยเดินบ่อยมาก ทุกวันนี้เจ็บๆหายๆ จะลุกเดินจะให้นมลูก ก็เจ็บๆ แผลก็เริ่มแดง มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ