อยากถามแม่ๆว่าผื่นขึ้นแบบนี้ใช่ผื่นร้อนไหม

ออกจากโรงบาลมาผื่นแบบนี้เริ่มขึ้น เริ่มขึ้นที่หน้าของน้องก่อนแล้วก็เห่อขึ้นเต็มตัว ต้องทำไงให้หาย

อยากถามแม่ๆว่าผื่นขึ้นแบบนี้ใช่ผื่นร้อนไหม
21 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะเหมือนน้องแพ้อะไรมากกว่าค่ะแม่ ผดร้อนลูกเราก็เคยเป็นแต่ไม่ได้เยอะขนาดนี้ค่ะ

ตอนนี่พาน้องไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกว่าน้องเป็นผื่นร้อนจ้า ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ🙏🙏

เเพ้นมวัวหรือป่าวค่ะ​ ลูกเราตอนเเพ้นมวัวเเบบนี้เลยค่า

เยอะขนาดนี้ไม่น่าใช่ค่ะ คงแพ้อะไรสักอย่าง หาหมอเลยค่ะ

น่าจะแพ้ไม่สบู่อาบน้ำก็พวกผลิตภัณฑ์ซักผ้า

แพ้น้ำ​หรือแพ้อะไรสักอย่างหาหมอนะคะแม่

น่าสงสารมากเลย แม่พาน้องไปหาหมอนะค่ะ

เพื่อความสบายใจพาน้องไปหาหมอค่ะแม่

น้องงอแงไหมน่า โอ้ยสงสารลูกเลยอ่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่​ เป็นเยอะมาก​