หารายได้เสริม

ออกจากงานเพราะท้องทำไงถึงจะหาตังได้ค่ะแฟนหาคนเดียวสงสารเขาค่ะและมันก็ไม่พอใช้ด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่มีที่ไหนเค้ารับคนท้องทำงานนะ ต้องอดทนเท่านั้น เราตกงานแล้วท้องสามีทำงานคนเดียว ค่าห้อง ค่าน้ำ ไฟ งวดรถ พอใกล้ๆสิ้นเดือนพากันอดบางกินบาง สามียืมเพื่อนที่โรงงานบ้างยังดีที่เพื่อนสามีให้ยืม ยืมหัวหน้างานบ้างเพื่อเลี้ยงเมียที่ท้องอยู่ แต่เงินออกเราให้สามีเอาไปคืนเค้า บางวันเพื่อนสามีเลี้ยงข้าวบ้าง เค้าอยู่ว่าเราลำบากแต่สามีก็เร่งใจเค้า ยังต้องกัดฟันสู้ๆนะแม่ เราผ่านจุดนั้นมาแล้ว ญาติพี่น้องมีบางครั้งก็ไม่อยากรบกวนเค้าเนอะ ได้กัดฟันสู้ตอนนี้คลอดแล้วลูก8m24dค

ถ้าแถวกทมหางานตอนท้องหายากคะตอนแรกก้อเคยคิดแบบนี้เหมือนกันคะ รุ้ว่าไม่พอต้องประหยัดคะเดียวก้อผ่านไปได้คะ เริ่มเก็บทีละน้อยๆก่อนคะเช่น เงิน400 กินไป100 ให้แฟนทำงาน100 ตัวเองใช้100 เหลือ100 ดีกว่าไม่มีเก็บคะสุ้ๆนะคะ

เรารับคนเขียนบทความนะ ทำงานที่บ้าน แล้วส่งไฟล์งานมาทางไลน์ รับเงินรายวันค่ะ ถ้าสนใจติดต่อมานะคะ

3y ago

ขอรายละเอียดหน่อยคะ

ขายของออนไลน์ค่า ตอนท้องก็ขาย มีรายได้เข้ามาบ้างค่ะ สนใจบอกได้น้า

ต้องทำธุกิจส่วนตัวคะหาขาย​ อะไรตามตลาดได้คะแม่

ยากคะ เพราะส่วนมากคนท้องเขาจะไม่รับเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ