น้องนอนเยอะไม่ค่อยกินนม

ออกจาก รพ เมื่อวานวันที่11 วันนี้น้องไม่ค่อยกินนมเลยเลยปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่นมากิน นอนหลับอย่างเดียวเลย ได้กินครั้งละครึ่งออน ก่อนออกจาก รพ น้องวัดค่าตัวเหลืองได้9กว่าๆ เกือบตัวเหลือง ตอนนี้กะงวลมากถ้าน้องยังไม่ยอมกินนมจะตัวเหลือง นมแม่ปั้มได้2ข้างรวมกันครึ่งออน น้องทานนมผงเสริมค่ะ มีวิธีมำให้น้องทานเยอะขึ้นมั้ยคะ ใช้ทุกวิธีกระตุ้นน้องแล้ว แกะผ้าห่อตัว เอาผ้าชุบน้ำเช็ดหน้า สะกิดแก้ม น้องก็ไม่ยอมกิน😭🥲 แม่เครียด

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ กินทีละครึ่งออน กระเพาะยังเล็กกินทีละน้อยค่ะ ค่อยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเอา อยากให้ทานเยอะก็ให้กินบ่อยๆเอาค่ะ