ทารกเป็นผื่น

คลอดออกมาก็มีผื่นขึ้นที่หน้า คอ และตามตัว หมอบอกว่าเดี๋ยวก้หายเอง มีใครเป็นแบบนี้บ้างขอวิธีรักษาหน่อยค่ะ ก่อนออกจาก รพ.หมอบอกว่าไม่อยากให้ยาทาไปมันมีสารสตรีรอย #ผื่นขึ้นเด็กแรกเกิด

ทารกเป็นผื่น
13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนน้องได้ประมาน5วันหมอโรงบาลให้ยามาทาเค้าว่ามันเป็นวิตมินอีทำให้ผิวน้องไม่แห้งถ้าเราอาบน้ำอุ่นผื่นจะยิ่งขึ้นตอนนี้น้องได้29วันหายแล้วค่ะ

ส่วนตัวพึ่งซื้อมาใช้ได้สองวันรู้สึกว่าผดน้องจางลงนิดหน่อย ลองใช้ดูนะคะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ ใช้ดีหายเร้วด้วยเราทาให้ลูกทุดวันผื่นไม่เคยขึ้นเลย

1y ago

เราก็ใช้ตัวนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหนูเอาเอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกวันเดะก็หายค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อผลิตภัณฑ์ซักผ้าดูค่ะแม่ เผื่อน้องแพ้

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ใด้ทายา หายเองแบบที่หมอบอกเลย

สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดเบาไปวันละ 2 รอบ

เคยซื้อมาให้ลูกใช้ ผดผื่นหาย

ตัวนี้เลยค่ะใช่ดีมากเลย

ครีมทาผื่นเด็กโลดแม่