อยากส่งต่อให้แม่ๆที่กำลังจะคลอดน้องแต่ว่าไม่มีทุนมากหรือมีของเตรียมคลอดยังไม่ครบค่ะ แม่มีของเด็กแรกเกิดอยากให้แต่ออกค่าส่งเอง

ออกค่าส่งเองนะคะ60บาท ไม่มีปลายทาง ขอแม่ที่รับได้แม่คนไหนกลัวเราโกงผ่านก่อนได้เลยนะคะแม่มีผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้าหมวก เด็กแรกเกิด 0-3 ค่ะ

1 ตอบกลับ

อนุโมทนาสาธุด้วยค่ะแม่