ออกลูคนที่สามเสียตังกี่บาทคะ

ออกคนที่สามเสียตังกี่บาทคะ 2ท้องเสีย30บาทคะ เลยอยากรุ้ว่าท้องสามจะเสียกี่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิ์30บาทไม่เสียคะนอกจากแม่เข้าห้องพิเศษถึงจะเสียส่วนต่างเองค่าห้องพิเศษคะ