คุณเเม่ท่านไหน มีวิธี ติดลูกง่าย บ้างใหมคะ เราอายุ 27เเล้วเเต่งงานมา 1ปี คะอยากมีลูกต้องทำไงบ้างคะ

ออกกำลังกาย หรือ ทานอาหาร อะไรบ้างคะ ที่ทำให้มีลูกง่าย พอดีว่า เรา อยากมีลูกค่ะ เเต่ ปล่อยมา 3เดือนเเล้ว เเต่ ไม่มี สักที คะ?????

72 ตอบกลับ

เรา39ปีติดยากเหมือนกันแต่ได้วิธีมาทำบอกเลยค่ะว่าติดเห็นผลมาหลายคนแล้วนอกจากเป็นหมันค่ะวิธีของเราคือเวลามีอะไรกับแฟนเส็ดยังไม่ต้องเข้าห้องนำ้ให้ยกขาไวสัก10นาทีคอยไปทำความสอาดได้ผลจริงลองทำดูนะค่ะเราให้เวลาไมเกิน2เดือนติดเนเหมือนเราติดแต่เดือนแรกที่ทำค่ะ