คุณเเม่ท่านไหน มีวิธี ติดลูกง่าย บ้างใหมคะ เราอายุ 27เเล้วเเต่งงานมา 1ปี คะอยากมีลูกต้องทำไงบ้างคะ

ออกกำลังกาย หรือ ทานอาหาร อะไรบ้างคะ ที่ทำให้มีลูกง่าย พอดีว่า เรา อยากมีลูกค่ะ เเต่ ปล่อยมา 3เดือนเเล้ว เเต่ ไม่มี สักที คะ?????

72 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ งดแป้งขัดขาว โฮลวีทแทนค่ะ ทานข้าวกล้องหรือไรซ์เบอรรี่แทน กินอาหารให้ครบ5หมู่ งดหวานค่ะเน้นย้ำว่าต้องงดกินหวาน(ผลไม้ที่มีน้ำตาล) อาหารก็ไม่ควรปรุงน้ำตาลค่ะถ้าอยากติดลูก สาเหตุที่ทำให้ไม่ติดลูกเพราะรังไข่ไม่สมบูรณ์ค่ะ ลองไปติดตามเพจ babyandmomนะคะ ของครูก้อย สู้ๆค่ะ

5y ago

แล้วก็กินอาหารที่มีโปรตีนสูงค่ะ เช่นไข่เป็ด ไข่ไก่ อกไก่ เนื้อไก่ไม่ติดหนัง เนื้อหมูไม่ติดมัน เนื้อวัว ปลา จะทำให้เพิ่มโอกาสติดลูกสูงค่ะ แต่จริงๆแล้ว แนะนำให้หาสาเหตุก่อนนะคะ ว่าไม่ท้องเพราะอะไร