คุณเเม่ท่านไหน มีวิธี ติดลูกง่าย บ้างใหมคะ เราอายุ 27เเล้วเเต่งงานมา 1ปี คะอยากมีลูกต้องทำไงบ้างคะ

ออกกำลังกาย หรือ ทานอาหาร อะไรบ้างคะ ที่ทำให้มีลูกง่าย พอดีว่า เรา อยากมีลูกค่ะ เเต่ ปล่อยมา 3เดือนเเล้ว เเต่ ไม่มี สักที คะ?????

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทานอาหารเสริมค่ะ เพราะในใจคิดว่าตัวเองมีไขมันอุด ท่อรังไข่รึเปล่าถึงไม่ท้องสักทีเป็นปีเหมือนกันค่ะ และก็อายุ27เหมือนกัน พอซื้ออาหารเสริมมาลองทานดู ติดน้องเลยจร้า ตอนนี้ได้7เดือนแล้วค่ะ