คุณชอบออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำไหมคะ

Voice your Opinion
ชอบออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ
ชอบออกกำลังกายด้วยวิธีอื่นมากกว่า (วิธีไหนบ้างคะ ?)

1023 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ว่ายน้ำไม่เป็นค่ะ เสียดาย แต่ปั่นจักรยานในฟิตเนสแทน

ชอบวิ่งค่ะบางทีก็เดินมีบางครั้งเต้นแอโรบิกค่ะ

วิ่งค่ะ และวิ่งเยอะมาก จนเสพติดการวิ่ง

ชอบวิธีอื่นมากกว่าค่ะ

เดิน วิ่ง กลิ้ง คลาน

ว่ายน้ำไม่เป็นค่ะ

เดิน แอโรบิคเบาๆ

ชอบวิธีอื่นค่ะ